Với loạt các phụ kiện sau con gái có thể biến tấu và phối ra một phong cách mới bất cứ lúc nào.

  1. Kính mát

Kính mát là một vật dụng thời trang mà bạn có thể sử dụng chúng quanh năm, kể cả việc sử dụng chúng vào mùa đông. Không chỉ có tác dụng chống lại tác hại của ánh nắng và môi trường xung quanh đối với đôi mắt của bạn, kính mát còn giúp bạn trở nên sành điệu và thời trang hơn. Vì lẽ đó, kính mát luôn là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ một cô gái nào.

2. Ví cầm tay

Không chỉ dùng để đi sự kiện, tiệc tùng, sinh nhật, tiệc cưới mà đến cả đi chơi thì ví cầm tay luôn là vật bất ly thân của mọi con gái. Vừa có tác dụng đựng đồ cá nhân như son, gương, một số vật phẩm khác. Chúng còn giúp bộ đồ của bạn trở nên hoàn thiện hơn, đôi lúc nó còn là điểm nhấn gây ấn tượng đối với những người xung quanh. Bạn nên chọn ví có màu trùng với ddoooi giày của bạn là hợp nhất.

3. Giày cao gót màu nude

Bản thân giày cao gót đã giúp bạn cao lên một cách đáng kể rồi. Nhưng việc lựa chọn giày cao gót màu nude sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Màu nude là màu tiệp với tông da của mình nhất, điều này sẽ khiến bạn trông cao lên không ít. Hơn nữa với màu này việc bạn phối hợp với quần áo màu nào cũng sẽ làm nổi được bộ đồ của bạn. Quả là một tác dụng tuyệt vời phải không nào. Các bạn nữ nên sắm cho mình một đôi nhé.

4. Đồng hồ đeo tay

Đây quả thật là một phụ kiện không bao giờ hết hot. Đồng hồ là phụ kiện dễ kết hợp nhất với các loại đồ khác và trong bất cứ một loại hoàn cảnh nào và bất cứ mọi loại trang phục nào.

5. Giày bệt

Giày bệt là một phụ kiện kết hợp được giữa giày thể thao và giầy cao gót. Chúng vừa thoải mái nhưu những đôi giày thể thao mà lại không mất đi vẻ sang trọng quý phải của một đôi giày cao gót. Bạn không nên bỏ qua phụ kiện này đâu nhé, chúng khá bổ ích cho bạn đấy.

6. Khăn choàng

Một chiếc khăn choàng mỏng sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn đấy. Hãy kết hợp chúng với một chiếc váy mỏng hay đơn giản chỉ là một chiếc áo sơ mi thôi điều này cũng sẽ khiến bạn trở nên khác biệt.

Các cô nàng biết vận dụng nó đều luôn có những bộ trang phục khá ấn tượng.

7. Vớ đen

Đây quả là một món đồ khá tiện lợi vì chúng có thể sử dụng được ở hầu hết mọi trường hợp. Kể cả đến công sở, đi học, tiệc tùng hay đi chơi. Mix một chiếc quần tất đen ở những trường hợp khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra những hiệu quả khác nhau.

8. Túi over size

Một chiếc túi over size là lựa chọn của khá nhiều cô gái khi xuống phố. Đây quả là một chiếc túi chứa đựng cả thế giới. Với nhịp sống hối hả như hiện nay, những chiếc túi nhro nhắn sẽ khó đảm bảo được nhu cầu của chị em. Một chiếc túi over size không chỉ giúp bạn chứa đựng cả thể giới quanh mình mà nso còn khác là phong cách, sang trọng đấy nhé.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *